Thiết kế Web Đà Nẵng - Thiet ke web Da Nang - SEO| Webservice24h.com       Bảng Giá Nội Dung Website - WebService24h
Top
Email
support@webservice24h.com
Skype
live:webservice24h.com
Hotline
0981 999 331

Bảng Giá Nội Dung Website

Việc Quản trị Website và phát triển Website đòi hỏi website phải được đầu từ liên tục về nội dung, chất lượng hình ảnh, bí quyết đăng tin tức, tối ưu website phục vụ cho SEO từ khóa (Search engine optimization).

Hiện tại Webservice24h đang cung cấp 4 gói Quản Trị Nội Dung Website khác nhau. Mỗi gói Quản Trị Nội Dung Website sẽ có những chức năng và kinh phí khác nhau, giúp cho quý khách hàng có thêm được nhiều tự lựa chọn tuyệt với nhất dành cho mình.

Với cường độ bài viết được cập nhật thường xuyên và liên tục, website của quý công ty sẽ có những thông tin nóng hổi nhất, các chuyên mục phong phú và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, độc giả.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ cho dịch vụ thiết kế website dành cho doanh nghiệp, nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả của website mang lại cho doanh nghiêp, Công ty cổ phần phát triển thương hiệu PBS cung cấp dịch vụ quản trị website với lý do:

  • Tiết kiệm khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp do không cần thuê nhân viên IT riêng để chăm sóc và quản trị website
  • Nâng cao chất lượng nội dung và hình ảnh của website vì PBS là đơn vị chuyên nghiệp trong xây dựng và phát triển website, có đầy đủ các bộ phận phát triển website.
  • Đảm bảo tính bảo mật, phòng chống hacker, bảo toàn dữ liệu website.
  • Liên kết và quảng bá website của doanh nghiệp trong hệ thống website thành viên của PBS và trên các cổng thông tin khác.
  • Doanh nghiệp bạn có thể phó thác hoàn toàn việc phát triển website cho chúng tôi và yên tâm về chất lượng dịch vụ của PBS.

GÓI CONTENT 1

KHOẢN MỤCCHỨC NĂNG

GÓI CONTENT 2

KHOẢN MỤCCHỨC NĂNG

GÓI CONTENT 3

KHOẢN MỤCCHỨC NĂNG

GÓI CONTENT 4

KHOẢN MỤCCHỨC NĂNG