//webservice24h.com/wp-content/uploads/2018/06/get-themeforest-2.jpg

Get themeforest giá rẻ, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ website-phần mềm chung tôi có kho themeforest phong phú và đa dạng. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu theme muốn get và chúng tôi sẽ gửi links download theme cho bạn trong vòng 24h.

Chi phí dịch vụ

Chúng tôi nhận get themeforest với mức phí bằng 60% phí trên website. Có nghĩa để có theme $60 trên themeforest các bạc chỉ cần thanh toán cho chúng tôi $36.

Câu hỏi thường gặp

Đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng hỏi chúng tôi khi dùng dịch vụ get themeforest hay mua theme wordpress giá rẻ.

1. Get themeforeset là gì?

Là một cách gọi chung của việc mua bán themeforest với giá rẻ hơn giá trị thật nếu các bạn bỏ tiền ra mua, cũng giống như các bạn bỏ tiền ra mua nhưng mình có cách thức khác để có thể nạp tiền vào tài khoản (ví dụ thông qua skrill, paypal, bitcoin,…)

2. Mua theme wordpress giá rẻ có update được không?

Rất tiếc là ở thời điểm hiện tại mình không hỗ trợ update, mình chỉ gửi cho bạn version theme mới nhất ở thời điểm bạn get mà thôi.

3. Get theme từ themeforest có an toàn không?

Theme clear hoàn toàn 100%, tất cả các file theme đều được download trực tiếp từ themeforest, chúng tôi cam kết không dùng hàng null để bán cho các bạn.

Dịch vụ khác:
CHAT SKYPE
CHAT FACEBOOK
Hotline: 0981999331