Thiết kế Web Đà Nẵng - Thiet ke web Da Nang - SEO| Webservice24h.com       Mẫu WebSite Thương Mại Điện Tử - WebService24h
Top
Email
support@webservice24h.com
Skype
live:webservice24h.com
Hotline
0981 999 331

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp điều phải làm ngay từ lúc này

Thiết kế website công ty – doanh nghiệp Meteors

Thời đại công nghệ thông tin “đổ bộ” vào Việt Nam như một xu thế tất yếu của thời đại. Việc sử dụng website và kết hợp với các phương pháp marketing online để mang lại hiệu quả lớn nhất với chi phí marketing thấp nhất nhằm mang đến hiệu quả cao nhất đang là ưu tiên số 1 của các công ty, doanh nghiệp hiện nay ở cả Việt Nam đến trên thế giới.

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp Meteors 1

Thiết kế website công ty – doanh nghiệp Meteors

Tại sao website công ty, doanh nghiệp lại là chiến lược “mũi nhọn” của các công ty hiện nay

Việc sử dụng website mang đến hiệu quả to lớn trong việc nhanh chóng tiếp cận khách hàng bởi vì hiện tại con người sử dụng internet đã thành một thói quen bất cứ khi muốn mua một thứ gì hay làm bất cứ việc gì đều tìm kiếm trên internet trước khi quyết định lựa chọn mua bán hay sử dụng dịch vụ nào đó.
Hiện nay Việt Nam đang là nước đứng thứ 6 tại châu á về số người sử dụng internet với 45.5 triệu người. Đây chính là thị trường màu mỡ để các công ty, doanh nghiệp xây dựng chiến lược để bứt phá trở thành công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Thiết kế web công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp là sao?

Việc thiết kế website chuyên nghiệp là việc giúp khách hàng có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi truy cập website của bạn giúp khách hàng có được sự nhìn nhận về phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn từ đó họ sẽ có ấn tượng sâu hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vậy như thế nào được gọi là website chuyên nghiệp?

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp Meteors 2

Thiết kế website công ty – doanh nghiệp Meteors

Website công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Màu sắc, bố cục phải làm nổi bật lên phong cách riêng của công ty bạn.
  • Bố cục website rõ ràng, rành mạch không rườm rà, rối mắt.
  • Tốc độ load trang nhanh < 30s.
  • Có đầy đủ các thông tin như giới thiệu về công ty, các sản phẩm, dịch vụ, đối tác, khách hàng, có thông tin liên hệ, địa chỉ, … còn rất nhiều yếu tố khác nữa bạn có thể liên hệ với 123thietkeweb để được tư vấn rõ ràng hơn.

Công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp ?

Với 5 năm kinh nghiệm cùng với nhiều dự án thiết kế website, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp đến từng chi tiết. Đặc biệt nhằm khẳng định cho dịch vụ của mình tất cả các website được thiết kế bởi 123thietkeweb đều được bảo hành và hỗ trợ trọn đời. Các bạn có thể tham khảo một số giao diện mẫu tại kho giao diện.

Giá: 8,000,000 VNĐ

TÔI CHỌN MẪU NÀY

Xem Demo Online

CHAT facebook

0981 999 331 - Mr: Vũ

Khuyễn mãi đi kèm